Home > Điểm du lịch Phan Thiết > Du lịch biển Hòn Rơm, Phan Thiết

Du lịch biển Hòn Rơm, Phan Thiết

Tạm biệt không gian khoáng đạt của biển mênh mông, sự quyến rũ của cát, nắng và gió tại Mũi Né, du khách du lịch Phan Thiết đi theo hướng bắc khoảng 2km sẽ đến biển Hòn Rơm. Do trên ngọn núi này có một loại hoa ống dại, vào mùa khô cỏ ngã màu vàng ươm tựa như rơm nên người ta gọi đây là hòn Rơm.

 

Hon Rom Phan Thiet

Du lịch Hòn Rơm – Phan Thiết

Đến với Hòn Rơm, du khách trong bất kỳ chương trình tour du lịch Phan Thiết nào cũng sẽ tìm đến thiên nhiên hoa cỏ. Nét lãng mạn ấy còn in hằn trên cát bởi những bước chân của khách lãng du đến chốn này. Bãi biển hòn Rơm nằm dưới chân núi cùng tên đẹp dịu dàng trầm lắng như mời gọi du khách tìm đến. Nước biển ở đây rất xanh soi bóng Hòn Rơm cùng những đồi cát vàng óng ả. Về Hòn Rơm để lắng nghe lời ru của biển bên dưới những rặng dừa, thao thức cả đêm cùng đốt lửa trại hay theo ghe câu mực, câu cá trên biển để tận hưởng thú tiêu dao mà thiên nhiên nơi đây ưu ái ban tặng cho con người.

 

Hon Rom Phan Thiet

Bãi biển Hòn Rơm, Phan Thiết

Tới khu biển Hòn Rơm có nhiều nơi để bạn chọn làm điểm dừng chân cùng bè bạn, nếu là người trẻ trung, thích không khí sôi động hãy chọn bãi trước, còn nếu là người ưa không gian bình lặng, yên ả thì chọn bãi sau. Thư giãn trên bãi cát hoặc ngâm mình trong nước biển, đùa giỡn trên bãi cát hoặc ngắm mình trong nước biển, đùa giỡn cùng những con sóng biển, bạn sẽ thấy người thư thái hơn.

 

Hon Rom Phan Thiet

Thưởng thức mực tươi tại Phan Thiết

Đến biển Hòn Rơm vào những đêm trăng, buổi tối thả bộ cùng người thân, tắm mình dưới ánh trăng trong không ian những cơn gió thoáng đạt, rồi ngắm nhìn “rừng” đèn lung linh trên những đoàn tàu, thuyền đánh cá nhấp nhô phía xa xa, bạn sẽ cảm thấy quang cảnh thi vị biết chừng nào.

 

Còn đặc sản của vùng Hòn Rơm cũng khá phong phú, khơi dậy niềm đam mê ẩm thực của nhiều du khách trong mỗi chương trình du lịch Phan Thiết giá rẻ. Bạn có thể ghé vào các quán ăn hoặc mua hải sản của những người bán rong và chế biến thức ăn tại chỗ bằng những chiếc bếp gas du lịch, để rồi tận hưởng và nhấm nháp thưởng thức, thả tầm mắt ra đại dương, ngắm nhìn những đoàn thuyền ra khơi, khuất dần về phía đường chân trời.

Top Ten Du lịch Phan Thiết


Fatal error: Cannot redeclare t8559acc() (previously declared in /home/toptenphan/domains/toptendulichphanthiet.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/includes/single-post-share.php:1) in /home/toptenphan/domains/toptendulichphanthiet.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/includes/single-post-share.php on line 1